logo
Hotline: 0222.3886.899
logo

GIỚI THIỆU

Công ty TNHH Thương mại và tư vấn dịch vụ ICIC Việt Nam được thành lập tháng 11 năm 2018, là doanh nghiệp chuyên tư vấn dịch vụ:  Tư vấn đầu tư, tư vấn mua bán nhà xưởng…và cung cấp các mặt hàng về văn phòng phẩm.

Với kinh nghiệm hiện có, cùng với đội ngũ tư vấn trẻ, tài năng và nhiệt huyết với công việc, Công ty TNHH Thương mại và tư vấn dịch vụ ICIC Việt Nam mang đến những gói dịch vụ tư vấn có chất lượng cao, nhằm đáp ứng mọi yêu cầu khác nhau của khách hàng.

Thế mạnh làm nên thương hiệu ICIC khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng với những tư ván chuyên nghiệp, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một ICIC năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn.

Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “ Liên tục đổi mới” ICIC đã luôn nỗ lực về nhận lực, xây dựng uy tính thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của ICIC. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

G

0222.3886.899